Dec 4, 2022 • 1HR 20M

Ep 0: Dấu Ấn Trên Đường Đi | Norah & Nhi

Hay câu chuyện của những lần đầu tiên

8
 
0:00
-1:19:37
Open in playerListen on);
Những câu chuyện đầy màu sắc trên đường du hí, và khám phá văn hoá nghệ thuật, được "vẽ" bằng trí nhớ, ký ức, xúc cảm của 02 storytellers Minh Ngọc và Thiên Nhi - 02 đứa trẻ mãi tò mò về thế giới xung quanh, và với chính mình.
Episode details
8 comments

Imprints - dấu ấn.

Đó là dòng suy tư và xúc cảm, là bài học để lại dấu ấn trong những chuyến đi của hai chị em. Biết đâu, những chia sẻ này sẽ tiếp thêm niềm tin và lòng dũng cảm để bạn khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia, hoặc, mở ra cho bạn một góc nhìn về văn hoá và những con người thú vị đang hít thở chung bầu không khí với chúng ta.

Khi mở chiếc podcast này, tụi mình mời bạn tham gia đồng hành trên những chuyến đi, phần nào cùng nhau vẽ lên những mảng màu đa dạng trong hành trình nhìn ra thế giới - nhìn vào bên trong.

Trong tập đầu tiên này, tụi mình nói về những chuyến đi đầu tiên. Ai trong đời cũng có những kỷ niệm đáng nhớ. Mà thường, nó hay nằm ở những thứ đầu tiên. Tụi mình cũng vậy, lần đầu của cô gái Việt mộng mơ đặt chân sang xứ người và lạc lối vô tận; hay lần đầu của cô nàng tuổi teen với cơ hội nghìn năm có một chứng kiến tận mắt một "trận khủng bố” nơi xứ người… Những kỉ niệm và cảm xúc khó quên ấy đã được thuật lại trong một buổi tâm tình nhẹ nhàng vào một tối cuối tuần.

Chuyến đi đầu tiên của bạn thế nào?

Mời bạn nhâm nhi một tách trà, lắng nghe câu chuyện mở màn của tụi mình, và chia sẻ trải nghiệm của bạn nhé ;)